Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng là mô hình nhà ở đơn giản được thiết kế dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi cho gia chủ. Tùy vào nhu cầu mỗi gia đình mà chủ đầu tư có thể thiết kế nhà cấp 4 theo nhiều kiểu khác nhau sao cho phù hợp với chi phí xây nhà trọn gói hiện nay.

Vì sao nên xây dựng kiểu nhà cấp 4 mái bằng?

Nhà cấp 4 mái bằng là kiểu nhà có phần mái đổ sàn bê tông cốt thép bằng phẳng, dễ dàng chịu tải phù hợp với những phong cách tối giản và hiện đại.

Mái bằng có kiến trúc tương đối bằng phẳng thích hợp với những công trình nhà phố, trong ngõ ngách hoặc có diện tích đất nhỏ hẹp.Nó cho phép sự tự do thiết kế với tối đa diện tích mà không cần lo ngại phần đất dành cho mái nhà rộng dư ra.

Và một điều tất nhiên chính là việc mái bằng tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với mái thái. Bạn chỉ cần đổ bê tông và làm chắc chắn phần mái thay vì phải nghiên cứu kỹ độ dốc để có một mái thái ưng ý. Ngoài ra, có thể kể đến một số khoản phụ thêm cần có nếu bạn xây các loại mái khác.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái bằng tham khảo

Đây là mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ và một phòng thờ. Bản vẽ cho thấy mặt bằng nhà không quá rộng, phòng ngủ được phân bố ở hai phía nhà, ở giữa là phòng khách, sau phòng khách là phòng thờ nhỏ rồi phòng bếp

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng

Mang lại phong cách nhà ở luxury, đẳng cấp thời thượng
Sự ưa chuộng ở nhiều môi trường sống của mẫu nhà cấp 4 mái bằng

 

0972.643.968