Thiết kế nhà vườn cấp 4

Nhà cấp 4 kết hợp sân vườn đang trở thành xu hướng thiết kế nhà cấp 4 được nhiều gia chủ quan tâm. Thay vì sống trong các tòa nhà cao tầng đầy đủ tiện nghi, phong cách sống gần gũi với thiên nhiên đang được ưa chuộng.

Mỗi công trình nhà vườn mang những đặc trưng và điểm nhấn riêng. Tuy nhiên, phong cách này có thể được coi là một làn gió mới, kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, mang đến sự hấp dẫn cho những ngôi nhà ở nông thôn.

Mẫu nhà cấp 4 kiểu Nhật sân vườn

Xu hướng xây nhà cấp 4 kiểu Nhật hiện đang rất được lòng các gia chủ. Các mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp kiểu Nhật ở Việt Nam nhìn chung vẫn mang đậm nét đặc trưng phù hợp với lối sống cả người Việt. Thiết kế không gian mở, hài hòa với thiên nhiên nên không gian ngôi nhà luôn sáng và thoáng rộng.

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên thì chắc chắn không nên bỏ qua mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp này.

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L sân vườn

Thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L là một trong những thiết kế đậm nét phương đông với cách bố trí theo kiến trúc hình khối độc đáo.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hình chữ L sẽ giúp không gian ngôi nhà được mở rộng một cách tự nhiên, trong khi chi phí xây dựng cũng không mất quá nhiều, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp hình chữ L

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái kết hợp sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái hiện rất được yêu thích tại các vùng nông thôn. Với những gia đình có mức thu nhập khá và diện tích đất rộng thì đây chắc chắn đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 mà bạn khó thể bỏ qua.

Mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái hiện rất đa dạng về kiểu dáng, đáp ứng được các nhu cầu thẩm mỹ, sinh hoạt của các hộ gia đình Việt Nam.

Kiểu nhà cấp 4 đơn giản đẹp với mái thái sang trọng 

Tổng hợp một số bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng nhà cấp 4

Tham khảo một số bản vẽ mặt bằng công năng được sử dụng nhà cấp 4 đang được yêu thích nhất hiện nay.

Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 mái bằng gác lửng 

Đối với bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái bằng thường gồm có 5 phòng ngủ. Khu vực tầng trệt sẽ được chia thành 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 3 phòng ngủ tạo không gian sinh hoạt riêng tư cho mỗi thành viên. Dù là diện tích xây dựng lớn hay nhỏ thì cách bố trí không gian luôn được tính toán kỹ càng và bạn có thể tận dụng tối đa diện tích ngôi nhà.

Bản vẽ chi tiết nhà ống cấp 4 mái Thái 

Kiểu nhà cấp 4 đẹp mái thái với thiết kế 3 phòng ngủ đang để lại ấn tượng cho gia chủ với thiết kế đẹp, sang trọng không kém phần độc đáo. Với không gian phòng ngủ khép kín, tạo sự thuận lợi cho các thành viên sinh hoạt, ngủ nghỉ. Với thiết kế mái thái, không gian ngôi nhà không chật hẹp, chỉ cần bạn thiết kế sắp xếp không gian, thiết kế ngoại thất, phối màu sẽ càng giúp ngôi nhà trở nên thoáng và đẹp hơn.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 đẹp hình chữ L 

Sẽ không sai nếu nói mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản hình chữ L là mẫu nhà “quốc dân” của nhiều hộ gia đình, nhất là khu vực vùng nông thôn. Kiểu dáng chữ L vừa dễ thi công xây dựng vừa giúp gia chủ tối ưu không gian. Với kiểu nhà này bạn có thể dễ dàng biến tấu với nhiều kiểu phong cách từ đơn giản tới hiện đại, từ cổ điển tới tân cổ điển, … Điểm đặc biệt trong kiến trúc nhà chữ L là bạn có thể bạn dụng phần chân chữ L để làm không gian nhà bếp, nhà tắm cho gia đình. Phần không gian giữa bạn sẽ làm phòng ngủ khép kín cho các thành viên. Thiết kế này còn giúp cho phần sảnh nhà ăn gian diện tích rộng hơn, sang trọng hơn.

0972.643.968