Công ty xi măng hàng đầu miền Nam giới thiệu sản phẩm mới giúp tăng tốc độ thi công

Sản phẩm Xi măng tiên tiến với tính năng vượt trội: nhẹ hơn, cường độ cao hơn, giúp giảm thời gian tháo cốp pha, nhanh chóng thi công và tiết kiệm chi phí xây dựng.

Công ty CP Xi Măng Vicem Hà Tiên giới thiệu giải pháp đột phá với sản phẩm Vicem Hà Tiên PCB50 thượng hạng bao 40kg. Được chế tạo từ clinker portland chất lượng cao và các phụ gia khoáng hoạt tính, sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội như nhẹ hơn, mạnh hơn và hiệu quả hơn so với các sản phẩm truyền thống.

Vicem Hà Tiên ra mắt sản phẩm mới rút ngắn thời gian thi công

Với trọng lượng nhẹ hơn nhưng tỷ lệ phối trộn tương đương bao 50kg, xi măng PCB50 thượng hạng bao 40kg của Vicem Hà Tiên giúp rút ngắn thời gian tháo cốp pha, thi công và tiết kiệm chi phí xây dựng nhờ khả năng phát triển cường độ sớm và đóng rắn nhanh.

Công ty Vicem Hà Tiên đã ra mắt hơn 15 dòng sản phẩm xi măng khác nhau, bao gồm Vicem Hà Tiên PCB30, PCB50 thượng hạng và Vicem Hà Tiên bền sun phát, đáp ứng yêu cầu chất lượng ngày càng cao của các công trình xây dựng. Đặc biệt, các sản phẩm này phù hợp cho các công trình xây dựng trên địa thế ngập mặn, nhiễm phèn và có hiệu suất cao.

Vicem Hà Tiên trước đây là Nhà máy Xi măng Hà Tiên được trang bị thiết bị từ hãng VENOT.PIC của Cộng hòa Pháp. Hiện nay, công ty có 2 nhà máy, 3 trạm nghiền và sử dụng công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại của các nước G7. Với tổng công suất hơn 4,6 triệu tấn clinker và 7,5 triệu tấn xi măng/năm, Vicem Hà Tiên là công ty xi măng lớn nhất miền Nam.

Tuy nhiên, Vicem Hà Tiên ghi nhận kết quả kinh doanh không thuận lợi trong quý 1/2023, khi doanh thu giảm 14% xuống còn 1.691 tỷ đồng. Lợi nhuận gộp giảm 54% xuống 76 tỷ đồng, và biên lãi gộp giảm xuống 4,5%. Kết quả này dẫn đến tổng lỗ 85,642 tỷ đồng, là mức lỗ lớn nhất trong lịch sử hoạt động theo quý của công ty.

0972.643.968