Thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng 7X10

Mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng 7×10 rất được ưa chuộng trong khu vực thành thị với hạn chế diện tích đất xây dựng. Với chiều dài căn nhà là 10 mét vuông, không phải là một diện tích lớn, việc thiết kế thêm tầng lầu để tối ưu công năng là một giải pháp hợp lý. Dưới đây là mô tả về mẫu nhà phố 2 tầng của gia đình anh Hùng, ngụ tại Bắc Giang.

Nhà phố hiện đại 2 tầng của gia đình anh Hùng tại Bắc Giang là một ví dụ điển hình về việc tận dụng diện tích nhỏ mà vẫn mang lại không gian sống tiện nghi và thoải mái. Với kích thước 7×10 mét, ngôi nhà được thiết kế gọn gàng và thông minh để phù hợp với nhu cầu và sở thích của gia đình.

Thông tin thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng 7×10M

  • Mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng 7×10: M369
  • Chủ đầu tư: Anh Hùng
  • Địa điểm xây dựng: Bắc Giang
  • Diện tích khu đất : 7,5×10
  • Diện tích xây dựng: 7,5×10
  • Công năng sử dụng: Tầng trệt: Gara xe hơi, phòng khách, bếp ăn, 1 phòng ngủ thường, sàn ướt, 1 nhà vệ sinh chung. Tầng lầu: phòng SHC, 2 phòng ngủ thường, giặt phơi, 1 nhà vệ sinh chung

Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng với kích thước 7×10

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt

Tầng trệt của căn nhà được phân chia thành các phòng và khu vực sử dụng như sau:

Công năng sử dụng: Tầng trệt: Gara xe hơi, phòng khách, bếp ăn, 1 phòng ngủ thường, sàn ướt, 1 nhà vệ sinh chung.

Khoảng đất nhà anh Giang có diện tích 7,5×10 gần như có hình vuông. Do vậy, chiều ngang của ngôi nhà khá rộng. Tầng 1 của căn nhà được chia thành 2 phần. Phần 1 phía bên phải làm gara ô tô rộng 15m2, tiếp đó là cầu thang lên lầu 2 và 1 phòng ngủ. Phần 2 phía bên trái là phòng khách, bếp nấu và bếp ăn, sân ướt, 1 nhà vệ sinh chung.

Bản vẽ mặt bằng tầng lầu

Tầng lầu: 1 phòng SHC, 2 phòng ngủ thường, 1 khu giặt phơi, 1 nhà vệ sinh chung.

Tương tự tầng trệt, lầu 2 nhà phố hiện đại 2 tầng 7×10 cũng được chia thành 2 phần. Phần 1 là 2 phòng ngủ cạnh cầu thang. 1 ban công nhỏ ở mặt tiền, tiếp đó là phòng sinh hoạt chung, 1 phòng giặt đồ + phơi đồ, 1 nhà vệ sinh. Đặc biệt, căn nhà được thiết kế thêm giếng trời để đón ánh sáng tự nhiên. Từ đó giúp không gian trở nên thông thoáng hơn rất nhiều.

0972.643.968