Nhà mái thái đẹp – thi công trọn gói nhà anh Hùng quận 6

ĐẶC ĐIỂM CỦA NHÀ MÁI THÁI

Nhà cấp 4 mái thái hiện được khá nhiều chủ đầu tư quan tâm và ưa chuộng nhờ yếu tố về thẩm mỹ cùng công năng tuyệt vời. Kiến trúc của kiểu nhà mái thái cấp 4 được kết hợp giữa nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến các mẫu nhà hiện đại theo xu hướng mới. Nhờ đó mà mang lại nhiều công trình ấn tượng hơn và độc đáo hơn, phù hợp với các gia đình có lô đất rộng để giúp tạo được khoảng đua cho phần mái khiến cho tổng thể công trình sinh động hơn, phiêu hơn.

Mặc dù là những căn nhà theo kiến trúc thấp tầng, chủ yếu là 1 tầng trệt hoặc có thêm 1 trệt 1 lửng nhưng trong quá trình thi công lại khá phức tạp, nhất là phần sơn. Bởi lẽ kiến trúc mái thái thái cần khá nhiều chi tiết nhỏ, đòi hỏi khá nhiều đến sự chăm chút, tỉ mỉ của những người thi công, đường phào chỉ đôi khi gấp đôi hoặc gấp 3 lần so với các kiểu nhà cấp 4 thông thường khác.

THIẾT KẾ NHÀ MÁI THÁI: ƯU – NHƯỢC ĐIỂM

Ưu điểm:

1. Yếu tố phong thủy:

  • Kiểu nhà này được giới chuyên gia về phong thủy đánh giá khá tốt, độ dốc cao, hình chóp nên giúp ngôi nhà tránh được những hiện tượng tích tụ hung khí, ảnh hưởng đến nguồn lưu thông thịnh vượng trong ngôi nhà
  • Lối thiết kế mang đến nhiều may mắn, tốt lành cho chủ nhân.

2. Tính thẩm mỹ: Do chủ yếu sử dụng hệ ngói màu, dạng sóng hoặc dạng phẳng nên nhà cấp 4 mái thái có nhiều kiểu khá đa dạng. Chủ đầu tư có thể lựa chọn bất cứ kiểu màu nào phù hợp với bản mệnh cũng như phong thủy nhà.

3. Sự tiện lợi: Nhà cấp 4 chỉ có 1 mặt bằng nên rất dễ dàng dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc. Do chỉ được xây 1 tầng nên khi dọn dẹp hay sắp xếp trong nhà đều rất dễ dàng. Đặc biệt thích hợp với các gia đình có thành viên là người già, người cao tuổi.

4. Tiết kiệm chi phí: Thời gian thi công căn nhà cấp 4 ngắn hơn và tốn ít chi phí hơn các mẫu nhà khác. Do phần móng của nhà cấp 4 mái thái không cần phải quá cầu kỳ như những kiểu nhà nhiều tầng nên thời gian thi công khá nhanh, rút ngắn được thời gian thi công, đồng thời giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí

Nhược điểm

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng mẫu nhà này cũng có một số nhược điểm như: phải đầu tư mức kinh phí cao hơn so với xây dựng các mẫu nhà cấp 4 khác vì phải đầu tư cho phần mái nhà.

Phần mái nhà càng thuộc dòng sản phẩm chất lượng cao thì chi phí xây dựng càng cao lên. Ngoài ra, cần phải biết bố trí hợp lý tất cả các phòng trên một mặt bằng sử dụng.  Điều này đòi hỏi kỹ sư phải là người biết quan sát, chuyên môn cao để thực hiện được tốt nhất.

MẪU NHÀ MÁI THÁI CỦA ANH HÙNG Q6

Tầng trệt của tòa nhà bao gồm: 1 phòng khách, 1 chỗ để xe, 1 phòng ăn, khu vực nấu nướng, cầu thang lên tầng lửng, wc chung, 1 phòng ngủ.

Bước từ cửa chính vào chúng ta sẽ gặp phòng khách rộng 22m2, kế bên phòng khách được thiết kế cầu thang với 17 bậc, tương ứng với chữ sinh trong sinh – lão – bệnh – tử.

Kiểu thiết kế này rất thoáng bởi bên hông phòng khách, có 1 lối đi thông vào phòng ăn, giúp không gian trong phòng thoáng, lấy được không khi tù tự nhiên.

Phía trên tầng lửng sẽ có 2 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi, 1 khu vực để phơi đồ, 1 khu vực wc chung. khu vực cầu thang và khu vực trống đổ bê tông cốt thép. Tịa đây gia chủ có thể trồng cây xanh, không gian đọc sách hoặc thư giãn.

0972.643.968