Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5x18m

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×18 phù hợp với nhu cầu xây dựng thực tế hiện nay của nhiều gia đình. Từ kiến trúc, cho đến công năng sử dụng của thiết kế nhà cấp 4 này đều đảm bảo được sự vừa vặn, hợp lý trong quá trình sử dụng, hay thi công. Cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế nhà được giới thiệu trong bài viết dưới đây!

1.Nhà cấp 4 có gác lửng 5×18

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ được định hình theo phong cách kiến trúc hiện đại. Công năng sử dụng hợp lý được đề lên hàng đầu, đi kèm với sự tiết kiệm về diện tích, chi phí, vật liệu. Trang trí ngoại thất, nội thất theo lối đơn giản không rườm rà nhưng vẫn tạo được những dấu ấn riêng biệt.

Kết cấu mái thái lạ mắt của mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×18 

Kết cấu mái thái của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được thiết kế vô cùng độc đáo và lạ mắt. Hệ thống che phủ bao gồm nhiều lớp mái thái đăng đối xếp chồng lên nhau theo thứ tự cấp bậc, thu hút ánh nhìn của người đối diện. Việc phân chia các lớp mái như vậy vừa có tác dụng tạo nên tính thẩm mỹ cho tổng thể công trình nhà cấp 4 mái thái có gác lửng, vừa có tác dụng tạo điểm nhấn đặc biệt cho từng khoảng không gian.

Nhà cấp 4 5×18 3 phòng ngủ nổi bật với tone màu ngoại thất trắng sáng

Chọn màu sắc ngoại thất là một công đoạn vô cùng quan trọng trong thiết kế kiến trúc. Nếu biết cách phối màu thì chắc chắn sẽ gây được ấn tượng, sức hút về phong cách của ngôi nhà cũng như góp phần thể hiện khiếu thẩm mỹ của gia chủ. Đối với những công trình thiết kế theo phong cách hiện đại như mẫu nhà cấp 4 có gác lửng, thì có thể sử dụng những gam màu nhạt và đậm tương phản với nhau để tạo nên hiệu ứng thị giác ấn tượng.

Hệ thống cửa sang trọng của nhà cấp 4 gác lửng 

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×18 được bố trí khá nhiều chi tiết cửa ra vào và cửa sổ, tạo độ mở tối đa cho diện tích nội thất và mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà. Cửa chính 2 cánh được chọn là loại cửa nhôm kính chắc chắn và kín đáo. Cửa mở ra hướng hợp vận mệnh với gia chủ, có kích thước đẹp, vừa vặn với ngôi nhà đảm bảo cho vượng khí lưu thông suôn sẻ.

2. Chi tiết mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×18

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 5×18 có gác lửng sở hữu dây chuyền công năng sử dụng tiện nghi không khác gì so với những ngôi nhà 2 tầng. Hãy cùng chúng tôi phân tích mặt bằng nội thất của ngôi nhà ngay bây giờ nhé!

0972.643.968